LIỀN KỀ VINHOMES STARCITY THANH HÓA

BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO – KẾT NỐI TINH HOA

NHẬN BẢNG GIÁ LIỀN KỀ MỚI NHẤT
Vinhomes Star City

LIỀN KỀ


Nếu những căn Biệt thự sẽ tạo cho bạn lối sống đẳng cấp, sang trọng thì căn Liền kề lại là lựa chọn số 1 nếu bạn yêu thích nối sống năng động, hiện đại và tiện nghi. Chính vì vậy, dù mới có thông tin ra mắt thị trường nhưng căn liền kề dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá đã nhận được rất nhiều quan tâm từ khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin chung Nhà liền kề Vinhomes Star City Thanh Hoá

– Diện tích đất: 72m2 – 87,5m2 – 122,5m2 – 157,5m2
– Mặt tiền từ 6-9 m, xây từ 3 tầng đến 4 tầng 1 tum
– Tổng diện tích sàn xây dựng từ 237,4m2 – 386m2
– Giá từ 3,955 tỷ – 7,6 tỷ

Ưu điểm của khu nhà liền kề

– Khu nhà liền kề chiếm lĩnh vị trí siêu đắc địa tại dự án Vinhomes Star City , nằm ở các khu vực trung tâm, sầm uất nhiều người đi lại nhất. Có thể tận dụng tầng 1 để kinh doanh, cho thuê hoặc mở văn phòng.
– Thiết kế căn hộ rộng rãi, khoa học, luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên và mát mẻ nhờ gió trời.
– Đường nội khu rộng lớn chạy trước mặt tạo điều kiện thuận lợi cho người dân di chuyển, thậm chí là có chỗ để xe riêng ngay tại cửa nhà.
– Những căn nhà liền nhau có thiết kế tương đồng hình thành nên nét đẹp văn minh của khu đô thị.
– Giá thành hợp lý, rẻ hơn khá nhiều so với khu nhà biệt thự.

 

Với những ưu điểm trên thì căn Liền kề Vinhomes Thanh Hóa luôn chiếm ưu thế đặc biệt khi khách hàng đặt mua. Bởi vậy, ngay bây giờ quý vị hãy liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để đặt ngay một căn đẹp nhất.CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

The Arena Cam Ranh

 • KH vay vốn NH được CĐT hỗ trợ lãi suất (HTLS) lên tới 65% giá bán, lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 18 tháng (không muộn hơn ngày 8/03/2021  . Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS.
 • KH không tham gia chương trình HTLS được tặng gói nội thất trị giá 5% giá bán và được chiết khấu vào giá bán (chưa bao gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB.
 • KH mua nhà tại Khu Hoa Hồng và Nguyệt Quế được tặng gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 03 năm (áp dụng tối đa 50 KH mua nhà từ ngày 10/9/2019).
 •  Từ ngày 10/09/2019 , áp dụng cho 50 Khách hàng đầu tiên cam kết về ở sớm. Tặng 3 cây vàng với KH về ở sớm trước ngày 31/12/2019.
 • Khách hàng được tặng 1 ô tô Fadil trị giá 450 triệu đồng.
 • Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn 100% giá bán Nhà ở (không gồm VAT) bằng vốn tự có được hưởng mức lãi suất tương đương 9,5%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
 • Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn từng phần hưởng mức lãi suất 8%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
TẢI VỀ TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN
 • BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN
 • BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT
 • ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH MỞ BÁN
 • ĐĂNG KÝ ĐI XEM NHÀ MẪU